Dịch Vụ Máy Tính Bách Khoa

Mua máy tính cũ giá cao, dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Bách Khoa 24h chuyên thu mua máy tính cũ giá cao, thủ tục nhanh chóng, uy tín

Chiếc máy tính cũ vẫn sử dụng hàng ngày không còn đủ “khỏe” để chạy được những phần mềm thiết kế, đồ họa nặng hay những ứng dụng đòi hỏi “đời” máy cao? Vì thế bạn đang nhu cầu thay thế máy tính cũ của mình bằng một máy tính mới hiện đại hơn nhưng lại băn khoăn vì không biết cách để thanh lí chiếc máy cũ ở đâu với giá cao khi mà trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ nhận mua máy tính cũ nhưng chỉ trả giá khá thấp. Giờ đây, với dịch vụ mua máy tính cũ của công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Bách Khoa, mọi phân vân của bạn sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo nhất.

mua máy tính cũ giá cao

Mua máy tính cũ đã qua sử dụng

Máy tính Bách Khoa 24h – đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ giá cao, đa dạng mọi dòng máy

  • Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc thanh lí máy cũ khi có nhu cầu mua máy tính mới hơn, Bách Khoa 24h – địa chỉ uy tín chuyên thu mua máy tính cũ với mức giá cao, dịch vụ nhanh chóng, thanh toán trực tiếp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy tính, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho những chiếc máy tính cũ của bạn một mức giá hợp lí nhất tại thị trường.
  • Đồng thời, để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi thanh lí máy tính, máy tính Bách Khoa 24h nhận mua các dòng máy đa dạng đã qua sử dụng từ: core i3, i5, cho tới core i7… không phân biệt đời máy, cấu hình, tất cả máy tính sẽ được chúng tôi mua với giá cao nhất hiện nay
  • Không chỉ nhận mua máy tính cũ tại các gia đình hay máy tính đã qua sử dụng từ cá nhân, máy tính Bách Khoa 24h còn nhận mua máy với số lượng lớn, là địa chỉ được rất nhiều cơ quan, tổ chức, công ty… tin tưởng và lựa chọn để thanh lí dàn máy tính cũ cho công việc của mình

mua máy tính cũ giá cao

Bách khoa 24h – chuyên thu mua máy tính cũ

Giao dịch cởi mở, quy trình mua máy tính cũ nhanh chóng

  • Là đơn vị uy tín từng có thời gia gắn bó làm việc lâu dài cùng các thiết bị máy móc: máy in, máy fax… đặc biệt là máy tính, hơn ai hết chúng tôi hiểu được giá trị của từng chiếc máy tính dù đã qua sử dụng đều có những giá trị nhất định không chỉ về mặt vất chất – kinh tế mà còn về tinh thần, vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang tới một mức giá cao xứng đáng với chất lượng máy, không để khách hàng của mình bị thiệt thòi hay cảm  thấy chưa thực sự hài lòng khi bán máy tính.
  • Vì thế, bên cạnh giá, quy trình, thủ tục thanh toán của Bách Khoa 24h cũng được tiến hành một cách nhanh chóng nhất có thể.
  • Quý khách chỉ cần gọi điện thoại tới máy tính Bách Khoa 24h theo số điện thoại hotline của chúng tôi: 0988 262 911, sau đó cung cấp thông tin về tình trạng máy: dòng máy, cấu hình… Nhân viên phụ trách sẽ định giá và thông báo tới quý khách một mực giá phù hợp nhất.

Khi khách hàng xem xét, cảm thấy hài lòng với mức giá chúng tôi đưa ra, đồng thời cung cấp địa chỉ, nhân viên sẽ tiến hành trực tiếp tới nhà để kiểm tra lần cuối về tình trạng chính xác của máy. Nếu không có gì thay đổi so với thông tin ban đầu khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ thanh toán một cách nhanh chóng thủ tục thu mua đơn giản.

  • Bằng hình thức mua máy tính cũ thuận tiện nhất cho khách hàng, bạn sẽ không cần mất thời gian di chuyển máy tính tới cửa hàng, chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn, nhân viên sẽ trực tiếp tới mua máy tính cũ mà khách hàng có nhu cầu bán.

mua máy tính cũ giá cao

Đơn vị mua máy tính cũ chuyên nghiệp

Bằng dịch vụ uy tín, chất lượng cùng thương hiệu được khẳng định qua nhiều năm tại thị trường máy tính, máy tính Bách Khoa 24h – đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ với mức giá cao nhất trên thị trường cùng các dòng máy đa dạng qua một quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bách Khoa 24h luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là thành công của công việc kinh doanh, vì thế chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng để dịch vụ của mình đạt chất lượng hoàn hảo làm vui lòng mọi khách hàng khi thanh lí máy tính cũ ở Bách Khoa 24h.

 

4 thoughts on “Dịch Vụ Máy Tính Bách Khoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *